Thông báo lễ giỗ tiên sinh Ohsawa năm 2014

Thông báo lễ giỗ tiên sinh Ohsawa năm 2014 – Năm nay Chùa Long Hương vẫn tổ chức Lễ Giỗ Tiên Sinh Ohsawa vào ngày mùng 10 tháng 3 năm Giáp Ngọ (tức nhằm ngày 9/04/2014).

Trong chương trình lễ, Thầy Trụ Trì Thích Tuệ Hải chia sẻ kinh nghiệm về cách ăn uống và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh theo phương pháp dưỡng sinh. Ngoài ra, còn có phần chia sẻ kinh nghiệm của bản thân các bệnh nhân đã từng điều trị hết bệnh bằng phương pháp thực dưỡng và được khai mở trí tuệ sau thời gian ăn uống đúng theo dưỡng sinh.

Thông báo lễ giỗ tiên sinh Ohsawa năm 2014

Thông báo lễ giỗ tiên sinh Ohsawa năm 2014


Chùa Long Hương xin thông báo đến quý Phật tử và quan khách gần xa, những người đã từng chữa hết bệnh, hoặc nhận được những lợi lạc về sức khỏe và tâm linh thông qua quá trình ăn thực dưỡng, với mong muốn phổ biến và chia sẻ nhưng kinh nghiệm của mình đến với mọi người, xin đăng ký tham gia phần phát biểu của chương trình bằng cách gửi thư về địa chỉ Chùa Long Hương – xã Long Tân – huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai hoặc gọi điện thoại/ gửi tin vào điện thoại của Thầy Thích Tuệ Hải số 09.44.88.59.59 hoặc gửi email vào tykheo.thichtuehai@yahoo.com để ban tổ chức tiện việc sắp đặt cho buổi lễ được thành công tốt đẹp.
Sự đóng góp của Quý Quan Khách và Quý Phật Tử chính là thể hiện sự đền ơn và báo ơn đến Tiên Sinh Ohsawa và góp phần phổ biển rộng rải phương pháp thực dưỡng cho khắp mọi người để tất cả chúng sinh đều được hưởng những lợi lạc về sức khỏe và tâm linh theo lời Tiên Sinh Ohsawa, nếu ăn uống cân bằng âm dương con người sẽ nhận ra được cái tận cùng là “thấu hiểu được trật tự thể của vũ trụ, đạt được tự do vô biên, công bằng tuyệt đối và giải thoát vĩnh cữu”.

Trân trọng thông báo!  

Trụ Trì Chùa Long Hương,

Đại Đức Thích Tuệ Hải 

Content Protection by DMCA.com

Bài viết liên quan