Những kinh nghiệm trong khi thực hành phương pháp Ohsawa

Những kinh nghiệm trong khi thực hành phương pháp Ohsawa

KÍNH THƯA QUÝ VỊ:

Trước hết chúng ta xác định phương pháp OHSAWA là gì?

Phương pháp OHSAWA là phương pháp ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, khai mở trí phán đoán để đạt tới sự giác ngộ, giải thoát dựa vào nguyên lý ÂM DƯƠNG ( vÔ SONG NGUYÊN LÝ ).

Các nền giáo dục tiên tiến nhất của tây phương không thể nào biến đổi người ngu thành người khôn, không có cách nào làm gia tăng trí nhớ và khả năng nhận thức chân lý. Họ chỉ dạy cho sinh viên một số kiến thức, rèn luyện một số kỹ năng thực hành chuyên nghiệp mà thôi. Chỉ có phương pháp OHSAWA giúp ta đạt được sự phát triển trí tuệ cơ bản nhất, nhanh nhất. Thức ăn thiên nhiên đúng quân bình âm dương ( gạo lức + muối mè ) vào cơ thể. Người dưỡng sinh tiếp thu lượng thức ăn này một cách trân trọng ( không ăn nhiều, nhai kỹ ). Lượng thức ăn này biến thành máu huyết trong sạch, tốt tươi, nuôi dưỡng toàn bộ các tế bào trong cơ thể. Theo ngài OHSAWA, những bệnh thông thường sẽ hết sau 14 ngày, những bệnh ở cơ quan nội tạng, xương cốt sẽ hết sau 4,5 tháng. Các tế bào ở não được nuôi dưỡng bằng loại máu trong sạch tốt đẹp này sẽ trở nên nhạy bén, tinh tế nắm bắt được sự thật và phát ra những mệnh lệnh hành động đúng lúc, chính xác, tối ưu.

Phương pháp dưỡng dinh ohsawa | Thucduong.orgNgài OHSAWA đề nghị ” Để khai mở trí phán đoán tối cao, giác ngộ, giải thoát, các bạn phải theo phương pháp OHSAWA ( phương thức số 7 ) trong ít nhất 7 năm. Bấy giờ, các bạn sẽ thấy 1 thế giới khác, hoàn toàn không giống như trước đây”. tùy thể trạng từng người

Trong thời gian mang thai, thai phụ nên ăn vừa phải, ăn theo phương thức 4,5,6,7, không ăn thịt, cá, không ăn đồ chế biến, không uống nước đá ( quá âm ). Đứa bé sẽ sinh ra rất dễ dàng ( không sinh mổ, sinh hút ), khoẻ mạnh, dễ nuôi và cực kỳ thông minh. Đó là bí quyết tạo ra những đứa bé thần đồng mà tây phương cố công tìm kiếm mà không thấy được. Trường hợp con cái quý vị sinh ra kém thông minh, các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp OHSAWA 1 cách kiên trì để biến đổi các em trở nên thông minh, có óc sáng tạo.

Mọi thứ đều biến đổi được. Đây là phương pháp tuyệt vời chuyển hoá máu dơ bẩn, nhiểm độc hoá chất, nhiễm đường quá nhiều thành máu trong sạch, đấy chất bổ dưỡng! Mọi tế bào cơ thể chuyển đổi. Do đó con người bạn trở nên tốt đẹp hơn về thể chất và nhất là về tinh thần. Đau khổ chuyển đổi thành hạnh phúc. Phương pháp OHSAWA là con đường đưa tới tự do vô biên, công bằng tuyệt đối và hạnh phúc vĩnh viễn.

TRI ƠN NGÀI OHSAWA !
*Một số kinh nghiệm hỗ trợ điều trị bệnh bằng phương pháp OHSAWA :

– Trước tiên, các bạn nên nhịn ăn hoàn toàn từ 1-3 ngày để loại trù chất độc ra khỏi cơ thể và tạo cảm giác thèm ăn. Lúc đó, ta ăn cái gì cũng ngon. Thực tế thì cơm lức ăn không ngon như cơm trắng chà xát với thịt cá…

– Nhai kỹ, ít nhất 50 lần. Trường hợp người già, người không có răng tốt phải ăn cơm nhão, cháo đặc hoặc bột gạo lức.

– Ăn càng ít càng mau hỗ trợ phòng chống. Nhịn ăn hoàn toàn và uống nước gạo lức rang là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mau nhất, hiệu quả nhất. Nhưng khi áp sụng phương pháp này, bạn phải nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể, làm việc nhẹ nhàng…Cách tốt nhất chỉ nên ăn sáng trưa, còn chiều, tối thì nhịn hoàn toàn. Vì nếu các bạn ăn quá nhiều sẽ không hết bệnh dù là gạo lức muối mè ( lượng chuyển đổi chất )

– Uống ít nước, càng ít càng tốt, uống quá nhiều nước, tim và thận làm việc quá nhiều dễ bị suy kiệt.

– Ăn theo phương thức số 7 ( gạo lức muối mè ) là phương thức dễ và hiệu quả nhất. Nhất là trong thời điểm này rau củ bị nhiễm hoá chất độc hại.

– Nếu bạn ăn theo phương thức số 7, các bạn sẽ thấy những phản ứng của cơ thể trong những ngày đầu ( mệt, bủn rủn tay chân, đi hết nổi,…). Bệnh càng nặng, phản ứng càng ghê gớm. Đó là những triệu chứng tốt, cứ tiếp tục. Một số người áp dụng phương pháp OHSAWA thấy phản ứng như vậy thì sợ và bỏ ngay. Thật đáng tiếc!

– Phương pháp OHSAWA chữa gốc, không chữa triệu chứng. Trong thời gian ăn gạo lứt hỗ trợ điều trị bệnh, triệu chứng có khi không giảm bao nhiêu, nhưng bệnh sẽ lành và chấm dứt triệu chứng ở cuối giai đoạn. Ví dụ trong bệnh tiểu đường, trong thời gian hỗ trợ điều trị bệnh , lượng đường có thể vẫn lên xuống bất thường. Các bạn cứ kiên trì theo phương thức số 7 thì cuối cùng bệnh cũng chấm dứt.

– Không được phá giới trong thời gian hỗ trợ điều trị bệnh. Nếu bạn liên tục phá giới thì bệnh nặng sẽ không bao giờ hết dù bạn áp dụng phương thức số 7. Ăn không đúng, bệnh sẽ kéo dài không baogiờ lành. Đó là lý do tại sao mà rất nhiếu người bỏ phương pháp OHSAWA và cho phương pháp này không hiệu quả. Trong thời gian thực hành công phu hỗ trợ điều trị bệnh, bạn chỉ biết gạo lứt muối mè mà thôi, ngoài ra không cần biết thức ăn nào khác.

– Có niềm tin : Nếu bạn có niềm tin vững chắc, bệnh của bạn chắc chắn sẽ khỏi 100%. Nếu bạn còn hồ nghi thì bạn có thể bị dao động khi gặp phản ứng trong những ngày đầu và trước những lời nói ra nói vào của những người không hiểu biết về phương pháp OHSAWA , từ đó bạn không thực hành đấy đủ những hướng dẫn hỗ trợ điều trị bệnh. Việc hỗ trợ điều trị bệnh sẽ kém hiệu quả và có khi không bao giờ hỗ trợ phòng chống.

* Có nhiều phương pháp giữ gìn sức khoẻ, ngừa bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh như:
– Phương pháp luyện tập TD,TT dành cho HS, SV, VĐV…
– Phương pháp luyện tập gân cơ của các võ phái.
– Phương pháp châm cứu mà ngài OHSAWA đã truyền qua các nước phương Tây lúc đầu.
– Phương pháp luyện thở, luyện khí công của các nhà Yoga, các nhà luyện khí công, 1 số võ phái.
– Phương pháp luyện Thái Cực Quyền Trung Quốc.
– Phương pháp luyện nhân điện, trường sinh học.
– Phương pháp thiền định của các tôn giáo.

Nhưng tất cả đều là luyện tập phần ngọn, chỉ duy nhất phương pháp OHSAWA luyện tập cái gốc là ăn uống. Thức ăn quyết định số phận. Thức ăn là nền tảng của sự sống. Các phương pháp luyện tập khác là để hổ trợ mà thôi.

NGŨ CỐC LỨT RAU CỦ XÀO, HẤP CANH RAU CỦ
SỐ 7 100% 0% 0%
SỐ 6 90% 10% 0%
SỐ 5 80% 20% 0%
SỐ 4 70% 20% 10%

Bài viết liên quan