Nhai dầu mè… hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh

Nhai dầu mè… hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh – Gần đây có nhiều người truyền tay nhau tài liệu “Phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh bằng cách nhai dầu mè” và cũng có nhiều người đã thử áp dụng. Chúng tôi đã đi tìm hiểu về vấn đề này.

Nhai dầu mè… hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh

Nhai dầu mè

Nhai dầu mè

Bà Thái Hồng Hảo  – Chủ nhiệm CLB Sức khỏe ngoài trời phường Kim Liên cho chúng tôi biết: Bà đã áp dụng và phổ biến phương pháp này cho một số người thân quen cùng áp dụng, vì mới áp dụng được vài tháng nên bà còn đang theo dõi hiệu quả hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh, kết quả đầu tiên mà bà thấy rõ là khỏi đau răng, răng chắc hơn và trắng hơn. Ông Trần Công Tuân ở Hội Người cao tuổi Việt Nam cũng nhai dầu mè và cùng nhận định với bà Hảo, ông còn đưa cho tôi tài liệu lấy từ mạng Internet cho biết: Bác sỹ Karach đã tường trình báo cáo này trước hội nghị All – Ukrainian. Tham dự hội nghị có các  bác sỹ chuyên khoa ung thư, các nhà vi khuẩn học, BS. Karach giải thích tiến trình hỗ trợ điều trị đơn giản khác thường bằng cách dùng dầu mè ép. Thật lạ lùng vì phương pháp hỗ trợ điều trị chắc  chắn vô hại này lại có thể đem tới những kết quả tốt đẹp như vậy.

Điểm độc đáo của phương pháp này là tính đơn giản; chỉ  gồm việc làm luân chuyển dầu mè trong miệng. Tiến trình hỗ trợ điều trị được thực hiện bởi chính cơ quan của con người, có thể hỗ trợ điều trị các tế bào, các mô và tất cả các cơ quan cùng một lúc, cơ thể tự loại trừ các độc tố mà không gây xáo trộn nào cho các tế bào lành mạnh. Theo bác sỹ Karach phương pháp trị liệu dầu mè có thể chữa được nhức đầu, viêm cuống phổi, phổi và gan , các bệnh về máu, đau khớp, nấm tràn, bệnh đường  ruột, các bệnh phụ nữ… Liệu pháp dầu mè có tác dụng cả phòng bệnh lẫn hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh. Bác sỹ Karach nói: với liệu pháp này, tôi đã hỗ trợ phòng chống nhiễm trùng máu kinh niên 15 năm và trong 3 ngày đầu của thời gian dùng liệu pháp này, tôi hỗ trợ phòng chống đau khớp nặng đã khiến tôi phải nằm liệt giường.

Thực hành: Buổi sáng trước bữa điểm tâm, lúc bụng đói hoàn toàn, bạn lấy một muỗng canh dầu mè đổ vào miệng nhưng đừng nuốt. Dầu được luân chuyển từ từ, kéo qua răng và chạm vào tất cả các  phần của màng nhầy trong khoang miệng từ 15 đến 20 phút. Dầu được nhai và hòa kỹ với nước bọt. Việc nhai kích thích các enzymes và các enzymes này rút các chất độc ra khỏi máu. Vì vậy, không được nuốt dầu vì dầu đã thấm chất độc. Khi việc nhai tiến hành , dầu trở nên loãng hơn và chuyển thành màu trắng. Nhai xong 20 phút nhổ dầu vào bồn cầu. Nếu thấy dầu mè vẫn còn màu vàng có nghĩa là bạn đã không nhai kỹ hoặc nhai chưa đủ lâu. Sau khi nhổ dầu ra thì xúc miệng vài lần để rửa miệng. Tốt hơn nữa là dùng một ly nước muối ấm để xúc miệng, răng, lợi và lưỡi cần được rửa cận thận. Có thể đánh răng bằng muối, hoặc đánh răng bằng kem đánh răng như thường ngày. Bồn rửa mặt cần được rửa sạch vì nước xúc miệng bạn nhổ ra có chứa vi trùng và chất độc của cơ thể.

Một trong những kết quả trước mắt của phương pháp này là làm chắc lại những răng bị lung lay, hỗ trợ điều trị bệnh lợi răng chảy máu và làm trắng răng. Tốt nhất là nhai dầu trước bữa ăn sáng, để mau hỗ trợ phòng chống bạn có thể làm ngày 3 lần nhưng luôn luôn trước bữa ăn khi bụng đói hoàn toàn.
Thực hành bao lâu? Bạn thực hành cho tới khi có lại sức khỏe ban đầu và ngủ ngon giấc. Những người mắc bệnh lâu năm có thể có dấu hiệu bệnh như nặng thêm lúc mới thực hành, tình trạng này là biểu hiện bệnh đang trong tiến trình hỗ trợ điều trị. Cũng có thể xảy ra thân nhiệt tăng thêm trong vài ngày sau đó sẽ thấy khá hơn. Khi thấy triệu chứng gia tăng bất thường cần báo cho bác sỹ biết để xem xét những triệu chứng này nằm trong tiến trình hỗ trợ điều trị hay do tình trạng nặng hơn thật sự của bệnh nhân cần phải chữa ngay. Bệnh cấp tính thường thấy kết quả khả quan rất nhanh chỉ trong vòng 2 – 3 ngày. Bệnh kinh niên thường đòi hỏi thời gian lâu hơn có khi cả năm. Cho nên đừng bao giờ nản lòng hay bỏ cuộc. Chú ý chọn mua loại dầu mè vàng, loại dầu ép dùng để ăn salad, đừng mua loại chịu được nhiệt độ cao dành cho chiên lâu vì bị mất nhiều chất.

Năm 1996, một tờ báo ở Ấn Độ đã mở cuộc điều tra về tác dụng của phương pháp này. Trong 1041 người trả lời có 927 người (89%) báo cáo đã chữa được một hay nhiều bệnh, 114 người (11%) không báo cáo bệnh nào được chữa cả.

Như vậy, kết quả của phương pháp trị liệu này đã gây ra những kinh ngạc lẫn nghi ngờ về nội dung của báo cáo. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ hơn về những tác dụng của phương pháp trị liệu dầu mè, người ta thấy có thể thử nghiệm trên chính mình để kiểm chứng giá trị và sự hiệu nghiệm của nó bởi vì phương pháp này thật đơn giản và không gây biến chứng có hại.

Lan Anh

Bài viết liên quan