Trà gạo lứt mua ở đâu Hà Nội

Trà gạo lứt mua ở đâu Hà Nội? Trà gạo lứt giúp thanh lọc gan, lọc máu, da hồng hào, hỗ trợ bệnh gút, tiểu đường hiện bán tại số 114 D1 Ngõ 7 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

>> Trà gạo lứt rang công dụng và cách làm

Có những loại trà gạo lứt nào? Hiện nay Thưc Dưỡng Bà Loan đang cung cấp 5 loại trà gạo lứt như sau: Trà gạo lứt, Trà gạo lứt đậu đỏ, Trà gạo lứt đậu đen, Trà gạo lứt Bancha, Trà trường sinh

Gạo lứt tốt hơn gạo trắng có đúng không?

ThS.BS.TTƯT Doãn Thị Tường Vi (nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng, bệnh viện 198) cho biết bản chất gạo lứt là loại không đánh bóng. Trong quá trình xay xát, lớp vỏ lụa được giữ lại nên gạo lứt chứa rất nhiều vitamin nhóm B (B1, B3, B6), vitamin E, magiê, mangan, sắt và chất xơ. Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng thông thường. Nhờ vậy, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.

“Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người bị đái tháo đường, lúc này chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở và giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, đặc biệt sau khi ăn”, BS Tường Vi nói.

Gạo lứt ăn rất cứng, cần phải nấu lâu mới chín, nhai kĩ. Bởi vậy, người sử dụng phải nhai từ từ, không thể ăn nhanh nên tiêu thụ ít hơn, cảm giác no lâu hơn. Loại ngũ cốc này cũng có một số thành phần giúp làm giảm cholesterol, giúp giảm cân.

BS Tường Vi đặc biệt chú ý, gạo lứt chỉ là lương thực có ích cho cơ thể nhưng với điều kiện là sạch, tức là không chứa tồn dư chất hóa học, chất bảo quản

Trà gạo lứt mua ở đâu Hà Nội? 

Trà gạo lứt sạch từ hạt gạo lứt đỏ huyết rồng lớp cám dày được chế biến thủ công rang tay 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đóng gói theo tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của nhà nước Việt Nam. Giấy xác nhận an toàn thực phẩm số: 145/2015/YTNĐ-XNCB.

Hãy lựa chọn đúng sản phẩm mình mong muốn

Phân biệt trà gạo lứt rang tay và trà gạo lứt rang máy

Phân biệt trà gạo lứt rang tay và trà gạo lứt rang máy

Có 2 cách để Quý khách mua hàng:

  • Quý khách ở Hà Nội có thẻ đến trực tiếp Cửa Hàng Thực Dưỡng Bà Loan số 114 D1 Ngõ 7 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân – Hà Nội để thăm quan cửa hàng và mua trà gạo lứt và các sản phẩm khác từ gạo lứt,….
  • Ngoại Thành và tỉnh lẻ: Quý khách ở xa không tới được của hàng thì hãy nhấc máy lên gọi đến số điện thoại di động: 097 99 55 150 để được tư vấn và mua hàng sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nhà Quý khách cước phí tùy theo địa chỉ của Quý khách gần hay xa.

Quý khách ở xa chúng tôi sẽ chuyển chuyển phát nhanh qua Bưu Điện có tính phí theo bảng giá cước Bưu Điện.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trà gạo lứt

Trà gạo lứt

Bài viết liên quan