Gạo lứt đỏ rang muối mè ăn liền

Gạo lứt đỏ rang muối mè ăn liền có bán tại Hà Nội. Hiện hệ thống cửa hàng Thực dưỡng gạo lứt rang Bà Loan có bán các loại gạo lứt (lức), cẩm, gạo đỏ, cốm… rang ăn liền theo tiêu chuẩn Thực dưỡng.

Gạo lứt đỏ rangGạo lứt đỏ rang ăn liền có bán tại Hà Nội. Các sản phẩm này được chúng tôi bảo đảm quy trình sản xuất sạch ngay từ khâu trồng cấy bằng phương pháp tự nhiên không dùng thuốc hóa học. Gạo được trồng tại Nam Đinh vựa lúa của miền bắc thơ ngon, nơi khí hậu rất trong lành … sản phẩm được rang thủ công bằng bếp lửa.

Tính năng sản phẩm:

GẠO LỨT ĐỎ RANG ĂN LIỀN

Giá: 110.000 đ/ 1kg

Thành phần: Gạo lứt đỏ

Công dụng: Gạo lứt đỏ là thức ăn chống ung thư rất có giá trị, đặc biệt là ung thư phổi và đại tràng. Gạo lứt đỏ tạo kiềm dương, khử axít cho máu, phòng trị các bệnh: ho, cảm cúm, chống loãng xương, đặc trị viêm khớp, trĩ, béo phì…

Cách dùng: Nhai kỹ nhiều lần cho đến khi nhuyễn thành nước, lúc này nước trong mỗi tế bào trên cơ thể được giảm làm cho thân nhiệt tăng lên tức là mỗi miếng nhai có khả năng làm ấm cơ thể, chống khô da, trợ giúp hệ thống tiêu hóa, bổ sung dinh dưỡng thiết yếu… (ngũ cốc sinh tinh).

Nên kết hợp nhai với các loại vừng vàng và vừng đen rang sẵn.

Có thể ăn thay bữa ăn hàng ngày trong giai đoạn ngắn tùy thể trạng; không nên ăn thay bữa chính hoàn toàn, sẽ dẫn tới dư thừa can xi.

Quy cách đóng gói: túi nilon dán kín

Bảo quản: để nơi khô thoáng.

Liên hệ mua hàng với Ms Nhung 0979.955.150

Bài viết liên quan