Sữa thảo mộc

Sữa Thảo Mộc Kokkoh là món bồi dưỡng, tăng sức cho cơ thể người lớn và trẻ em nhất là phụ nữ mang thai. Sữa Thảo Mộc do tiên sinh Ohsawa đã phát minh ra công thức làm món bột này và đặt tên như vậy

Vô cùng tiện dụng, ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, sữa thảo mộc Kokkoh dùng bổ sung vào bữa ăn hàng ngày cho người già, người trẻ, người bệnh để tăng cân; thay thế bữa ăn tối hoặc bữa ăn sáng cho người ăn kiêng để giảm cân. Đặc biệt là món ăn không thể thiếu cho phụ nữ mang thai và cho con bú; dùng thay sữa mẹ nếu không đủ sữa và là món ăn dặm thơm ngon cho trẻ em từ tuổi ăn dặm đến lúc trưởng thành.

Sữa thảo mộc Kokkoh được chế biến công phu từ hàng chục loại cốc loại như gạo lứt đỏ, nếp lứt, kê… và rau đậu như ý dĩ, đậu nành, đậu đỏ, đậu xanh, hạt sen, vừng… theo tỷ lệ cân bằng âm dương. Các loại hạt này phải ngâm nước và hấp chín trước khi rang riêng từng loại để đảm bảo giữ được dưỡng chất tự nhiên, giữ được mùi vị thơm ngon của từng thành phần.

Chỉ cần cho Sữa thảo mộc Kokkoh vào tách, chế nước sôi vào và khuấy đều, nêm muối vừng hoặc miso. Để một lúc cho bột nở rồi uống. Người khỏe có thể thêm chút đường đen. Trẻ con sơ sinh đến 2 tuổi phải nấu trên bếp từ 20 đến 30 phút cho chín đều.

Bột sữa thảo mộc

Bột sữa thảo mộc

Thành phần Sữa thảo mộc: Gạo lứt, nếp lứt, hạt sen, ỷ di (bobo), kê, đỗ đỏ, đỗ đen, mè.

Công dụng: Bồi dưỡng cơ thể, tăng lực, trợ tiêu hóa, nhuận trường, Trẻ em dùng thay sữa mẹ (nếu thiếu) rất tốt.

Sữa thảo mộc Một thứ ngũ cốc thì có chừng này chất dinh dưỡng, nhưng khi phối trộn theo một tỉ lệ thích hợp thì chúng lại còn sinh thành ra thêm các thứ chất dinh dưỡng mới rất tốt cho cơ thể và tiên sinh Ohsawa đã phát minh ra công thức làm món bột này và đặt tên như vậy… “Sữa thảo mộc” nếu bạn được một “tay” Thực dưỡng sành điệu mà làm cho ăn một món bột như thế… có mà nhớ suốt đời theo luật: miếng ngon nhớ lâu…

Cách làm: Sữa thảo mộc phải Chọn loại gạo lứt đỏ, đãi và: Ngâm gạo lứt 5 – 7 giờ trong m ùa đông và 4 gìơ trong m ùa hè, ngâm các loại hạt: hạt sen, ý dĩ, kê, đỗ đỏ, đỗ xanh, đỗ đen, đỗ nành….tỉ lệ 10 kg gạo lứt đỏ và mỗi thứ khác 500 gam, rang riêng từng thứ, từng nắm nhỏ xong, trộng chung và đem xay mịn… đun nước rau củ, ninh phổ tai với vài giọt dấm mơ m uối hay trái mơ cho chục người ăn…

Lấy thứ nước ninh tổng hợp đó nấu bột cho các bé ăn, bỏ thêm bơ vừng và chút mật ong hay misô, chút bột sắn dây… tôi chưa từng thấy cháu bé nào từ chối món ăn này, có thể cho chút đường đen với m uối hầm…. sau đó có thể bỏ thêm misô (tất nhiên là không bỏ đường) cho những cô thầy và những người lớn phục vụ các cháu…

Ăn món này khoẻ người cực nhanh, rất sảng khoái vì các bạn đã ăn sái quá nhiều nay ăn món ăn sáng loại này các bạn sẽ sống một cuộc đời mới. Người lớn ăn món ăn này có thể bỏ thêm rau củ và hành thơm, ngon hơn món cháo sườn buổi sáng và tất nhiên hấp dẫn hơn nhiều lần.

Đây là món ăn rất tốt cho bà mẹ có thai và cho con bú, nếu nấu cho các bé ăn thì phải nấu 20 phút trên bếp cho các bé dưới 1 tuổi.

Sữa thảo mộc Bà Loan

Sữa thảo mộc Bà Loan

Sữa thảo mộc Bà Loan mua ở đâu Hà Nội

Sữa thảo mộc Bà Loan mua ở đâu Hà Nội

Sữa thảo mộc Bà Loan mua ở đâu Hà Nội

Sữa thảo mộc Bà Loan mua ở đâu Hà Nội

Người khoẻ người ốm đều dùng sữa thảo mộc cực tốt.
Cách dùng sữa thảo mộc: Pha với nước sôi và cho thêm mật ong hoặc đường tùy theo khẩu vị của từng người, để 3 phút cho bột nở rồi dem uống, đối với trẻ từ 0 đến 2 tuổi phải nấu trên bếp từ 10-15 phút. Đặc biệt tốt cho người già và trẻ nhỏ.

Địa chỉ: Số 61 – Đường Đại Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Đt: 0979.955.150

Sữa Thảo Mộc Uống Liền Bà Loan

Sữa Thảo Mộc Uống Liền Bà Loan

sua-thao-moc-ba-loan

sua-thao-moc-uong-lien

Bài viết liên quan